Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu. Mỗi khi khách hàng truy cập vào website của chúng tôi. Trang web này sẽ tự động lưu dữ liệu địa chỉ IP cùng với tên miền. Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”.

Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi bạn truy cập vào trang web thietbichannuoibo.vn. Việc sử dụng chức năng này sẽ giúp cho Công ty Á Châu hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của quý khách khi truy cập vào trang web này. Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu cũng kết hợp dữ liệu về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng truy cập website và các thông tin khác do quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Toàn bộ những thông tin này được cung cấp qua các email khách hàng gửi cho Công ty Á Châu. Hay các thông tin, dữ liệu mà bạn điền khi muốn đăng ký. Các ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/các hoạt động khuyến mại của Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu.

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin, dữ liệu được thu thập thông qua trang web Thietbichannuoibo.vn của chúng tôi sẽ được sử dụng để:

  • Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty Á Châu.
  • Giải đáp các thắc mắc khách hàng về chính sách bán hàng, sản phẩm.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các sản phẩm chăn nuôi (máy móc, thiết bi, dụng cụ…) mới nhất được đăng trên trang web: thietbichannuoibo.vn của Công ty chúng tôi.
  • Nghiên cứu và nâng cấp, hoàn thiện nội dung và giao diện của Website hướng tới người dùng
  • Triển khai các hoạt động khảo sát khách hàng, nghiên cứu thị trường.
  • Triển khai các chương trình quảng bá, truyền thông liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Á Châu.

Nhằm triển khai thực hiện các mục đích nêu trên, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các doanh nghiệp đối tác của Công ty Á Châu ở trong và ngoài nước. Thông tin và dữ liệu này có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ thực hiện được các mục tiêu đã nêu trên của Công ty Á Châu. Mặc dù vậy, trong trường hợp này, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng. Để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi nêu trên. Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu cũng sẽ đảm bảo bên thứ ba sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích vi phạm pháp luật. Thông tin và dữ liệu chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Trên tất cả, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu cam kết không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào ngoài phạm vi kể trên (trừ khi các dữ liệu này liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu như đã đề cập).

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Hay do tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ các dữ liệu này. Trong mọi trường hợp khác, toàn bộ dữ liệu, thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với khách hàng trực tiếp.

Công ty, doanh nghiệp, cá nhân đối tác của Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu ở trong nước hoặc nước ngoài.

Bên thứ ba mà Công ty Á Châu tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba. Hoặc khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu đã đề cập ở trên.

Ngoài ra, trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật hoặc cơ quan có thẩm quyền trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam: Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm các cơ quan, tổ chức sau: Viện kiểm sát Nhân dân, tòa án nhân dân các cấp, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Ngoài các cơ quan trên, không có bất kì ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng của Công ty Á Châu.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu

Địa chỉ trụ sở chính: 1358/28/11 đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: thietbichannuoibo@gmail.com
Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: 0972.50.2979 

Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu

Quý Khách hàng có quyền yêu cầu Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của mình. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân Công ty Á Châu, vui lòng gửi e-mail cho Công ty Á Châu theo địa chỉ thietbichannuoibo@gmail.com

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Từ thời điểm khách hàng gửi thông tin cá nhân của mình cho Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu, Quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu trong chính sách bảo mật thông tin này. Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho Công ty Á Châu sẽ được bảo mật và được sử dụng để phục vụ lợi ích tối đa cho khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ luôn cố gắng để đảm bảo thông tin và dữ liệu khách hàng được bảo mất. Mặc dù vậy, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu, thông tin nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được giữ bí mật hoàn toàn 100%.

Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Do đó, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã nêu trên. Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu khuyên bạn không nên cung cấp thông tin, dữ liêu cho chúng tôi.

Website thietbichannuoibo.vn có thể có các liên kết đến các trang web khác. Các trang web liên kết này có thể không thuộc phạm vi và quyền quản lý của Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ trang web liên kết nào.

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu có toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang web này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước cho khách hàng. Khi quý khách hàng đã đồng ý sử dụng trang web của chúng tôi sau khi chỉnh sửa. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa của Công ty Á Châu. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên trang web thietbichannuoibo.vn.